×

Câu chuyện thương hiệu

Beauty DEAL (BB Skin Solutions) là mô hình hoạt động với “sứ mệnh” trở thành điểm đến tư vấn các vấn đề sức khỏe, làn da, thẩm mỹ & phong cách sống cho bạn & những khách hàng đang có nhu cầu tương tự. Bên cạnh đó là những đắn đo, cân nhắc về phương pháp, chất lượng chữa trị, chăm sóc đặc biệt… và cả chi phí, thời gian cũng như địa điểm.

Beauty DEAL không sở hữu bất kỳ công nghệ hay bác sĩ/chuyên viên, spa/clinic/phòng khám, chúng tôi hiện làm việc trực tiếp với hàng trăm đơn vị cung cấp hàng ngàn dịch vụ có thể giống & khác nhau nhưng đều hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng giải pháp hiệu quả và chọn lựa phù hợp.

Cốt lõi của Beauty DEAL đó chính là lắng nghe “tiếng nói” từ cơ thể và sức khỏe làn da của bạn, từ đó đề xuất chọn lựa tối ưu cùng “good DEAL” hấp dẫn.

Vui lòng lưu ý hoạt động tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng tìm đến Beauty DEAL hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa địa điểm, dịch vụ theo quỹ thời gian và kế hoạch chi tiêu linh hoạt của cá nhân. Chúng tôi đã có những khách hàng gắn bó từ thời điểm Beauty DEAL bắt đầu hoạt động đến nay đã hơn một năm. Mọi phản hồi đều hài lòng với giải pháp mà Beauty DEAL cung cấp. Đây chính là động lực rất lớn để Beauty DEAL phát triển mô hình, nâng cao đặc quyền cũng như cung cấp đa dạng các giải pháp cho khách hàng.

Tại Beauty DEAL, mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn đều sẽ có giải pháp. Mọi đề xuất hợp tác hoặc góp ý về dịch vụ, vui lòng gửi về cho chúng tôi tại: info.bbskinsolutions@gmail.com hoặc qua Hotline: 1900 599 800 - 090 333 5750.