×
Viện Thẩm Mỹ La Ratio

Viện Thẩm Mỹ La Ratio

La Ratio tự hào là một trong số ít những viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Sài Gòn về hạ tầng cơ sở cũng như thiết bị công nghệ.


Dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ La Ratio Xem tất cả  


Thông tin đối tác

La Ratio tự hào là một trong số ít những viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Sài Gòn về hạ tầng cơ sở cũng như thiết bị công nghệ. Kiến trúc được thiết kế mở, các phân khu cũng như những trang thiết bị hiện đại điều được khử trùng nghiêm ngặc đảm bảo an toàn tối đa cho vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng.

Bên cạnh tiêu chuẩn quốc tế, La Ratio còn sở hữu các thiết bị tối tân, khoảng hơn 100 công nghệ độc quyền tiên tiến trên thế giới, vật liệu cao cấp,… đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho từng khách hàng.

Một trong những yếu tố mang lại vị thế vững chắc cho La Ratio chính là vị trí nằm tọa lạc trên 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến liên hệ, chia sẻ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa. Sở hữu không gian xa hoa, sang trọng với các khu dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế theo phong cách hoàng gia, tạo cảm giác thư thái khi khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp.