×
Mommy Spa & Skin Care

Mommy Spa & Skin Care

Ngày 15/08/2009, Mommy Spa & Skin Care ra đời sau những ấp ủ, nghiên cứu từ nhà sáng lập Lê Ngọc Tuyết Hương, với mong muốn mang lại các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ đang mong con, đang mang thai và sau khi sinh.Thông tin đối tác

Ngày 15/08/2009, Mommy Spa & Skin Care ra đời sau những ấp ủ, nghiên cứu từ nhà sáng lập Lê Ngọc Tuyết Hương, với mong muốn mang lại các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ đang mong con, đang mang thai và sau khi sinh. Là một người mẹ 3 con, chị hiểu rõ những lo lắng, mỏi mệt của mẹ trong suốt thời gian mang thai và ở cữ. Từ tâm huyết và sự động viên khích lệ của các bác sỹ chuyên ngành sản khoa, chị đã quyết định thành lập Mommy Spa & Skin Care nhằm “khơi gợi niềm vui làm mẹ”, giúp mẹ bầu tận hưởng và trải nghiệm thời gian mang thai tuyệt vời và tự tin với vóc dáng thon gọn trong thời gian ở cữ.

Đã 8 năm kể từ ngày là người tiên phong khai phá thị trường chăm sóc cho mẹ bầu đầu tiên ở Việt Nam, thay đổi những quan niệm cũ về chăm sóc và làm đẹp cho mẹ bầu, giờ đây Mommy Spa & Skin Care đã trở thành một trong nhữjg đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và sau sinh với thâm niên kinh nghiệm chăm sóc cho hơn 30.000 mẹ bầu và mẹ sữa, luôn làm mới các dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại spa và tại nhà, đồng thời tổ chức hàng trăm hội thảo lớn nhỏ cung cấp các kiến thức mới nhất về chăm sóc cho mẹ và bé.

Không dừng lại ở đó, Mommy Spa & Skin Care tiếp tục đưa các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu phục vụ cho các mẹ mới sinh tại BV Quốc Tế Hạnh Phúc – Bình Dương và Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai.