×
Hollywood Beauty - Viện thẩm mỹ không dao kéo

Hollywood Beauty - Viện thẩm mỹ không dao kéo

Hollywood Beauty – Viện thẩm mỹ không dao kéo của Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2000 Dương Yến Ngọc được vinh danh trong Top 10 dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam.


Dịch vụ của Hollywood Beauty - Viện thẩm mỹ không dao kéo Xem tất cả  


Thông tin đối tác

Vốn yêu thích làm đẹp, Dương Yến Ngọc tranh thủ thời gian học các khóa học về chăm sóc da, học hỏi công nghệ làm đẹp từ những bác sĩ và các nghệ nhân nổi tiếng về phun thêu ở các nước tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore hay châu Âu, để có được tay nghề làm đẹp vững vàng. Học xong, gặp đúng thời cơ thiên thời, địa lợi, nhân hòa người đẹp đã quyết định đầu tư mở Viện thẩm mỹ Hollywood Beauty.

Tất cả chuyên viên của Hollywood Beauty đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bên cạnh đó, 100% chuyên viên phun xăm tại Viện thẩm mỹ Hollywood Beauty đều được đào tạo bài bản có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các chuyên viên sẽ giúp khách hàng tư vấn tạo kiểu dáng, màu sắc phun xăm phù hợp với khuôn mặt, màu da, sở thích, nhằm tạo nên nét tự nhiên, mềm mại quyến rũ hay cá tính qua phương pháp làm đẹp tỉ mỉ đến từng chi tiết đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đặc biệt hơn, chuyên viên phun xăm tay nghề cao ở Hollywood Beauty còn xử lý, khắc phục được toàn bộ những trường hợp xăm lỗi, xăm hỏng trước đó gây nên.

Cẩn thận, chu đáo và luôn chiêu mộ những bác sĩ giỏi trong ngành thẩm mỹ, mỗi chuyên môn đều có một bác sĩ giỏi phụ trách nên Hollywood Beauty đã đạt được những thành công nhất định. Khách hàng luôn tin tưởng vào tay nghề và độ an toàn của Hollywood Beauty sau các liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại đây.

Hiện tại, Viện thẩm mỹ của Dương Yến Ngọc đã làm đẹp và trị liệu cho hàng nghìn lượt khách hàng từ các nữ doanh nhân, chị em văn phòng, nội trợ, lẫn các ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt cũng tìm đến Dương Yến Ngọc.Phương châm của cô là mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế và sang trọng.