×
DIHI Beauty Center

DIHI Beauty Center

DIHI Beauty Center là trung tâm chăm sóc sắc đẹp với các dịch vụ, liệu trình, điều trị thẩm mỹ chuyên sâu được sáng lập bởi Mrs Nguyễn Diệu Hiền - nguyên là giám đốc của trung tâm DIHI Beauty Center.


Dịch vụ của DIHI Beauty Center Xem tất cả  


Thông tin đối tác

DIHI Beauty Center là trung tâm chăm sóc sắc đẹp với các dịch vụ, liệu trình, điều trị thẩm mỹ chuyên sâu được sáng lập bởi Mrs Nguyễn Diệu Hiền - nguyên là giám đốc của trung tâm DIHI Beauty Center. Với kinh 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da và liệu trình điều trị thẩm mỹ chuyên sâu,  5 năm trong ngành dược mỹ phẩm của Nhật Bản, được đào tạo chuyên sâu về các liệu trình trị liệu về da tại bệnh viện da liễu tại Nhật Bản, Hàn Quốc và thâm niên lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, Mrs Nguyễn Diệu Hiền đã và đang mang đến cho phụ nữ Việt địa chỉ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp uy tín và hiệu quả trên mức mong đợi.

DIHI Beauty Center ra đời và là đối tác song hành của Trần Minh Group – 1 trong những đơn vị dẫn đầu về công nghệ trong nghành chăm sóc sắc đẹp tại thị trường Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệp làm việc tại Hàn Quốc.

DIHI Beauty Center nổi tiếng với các liệu pháp massage chải thông kinh lạc, đào thải độc tố cơ thể; massage hỏa trị liệu lưu thông khí huyết, đả thông kinh mạch cùng nhiều dịch vụ chăm sóc da và body khác.

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, khi đến với DIHI Beauty Center, khách hàng sẽ được nhận kết quả xứng đáng với đồng tiền và công sức vất vả mà mình theo đuổi.